THỦ THUẬT MỚI
You are here: Home » Chia sẻ » Hướng dẫn cách đăng ký và hủy gói MiMax của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký và hủy gói MiMax của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký và hủy gói MiMax của Viettel.Gói MiMax là gói lưu lượng miễn phí của Viettel với 70k bạn sẽ có 600MB tốc độ tối đa và sau đó sẽ giới hạn tốc độ.

Do việc điều chỉnh giá của Gói MiMax tăng lên 70k đối với thuê bao thường, và tăng lên 50k đối với thuê bao sinh viên, học sinh, cũng như tốc độ sau khi giới hạn tốc độ, nhiều bạn đã có ý định nghỉ dùng gói cước MiMax của Viettel và chọn dùng 3G theo cách khác hoặc đình công không dùng 3G nữa vì một nền 3G nhanh và rẻ trong tương lai rất xa của Việt Nam :v. Nhưng cũng có những bạn lại chọn gói MiMax trong thời kỳ bão giá phí 3G này. Hãy tham khảo cách hủy đăng ký gói MiMax của mạng Viettel sau nhé.

huong-dan-cach-dang-ky-huy-mimax-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mimax của Viettel

Bạn soạn tin Mimax gửi 191 => cước MiMax ưu đãi cho sim SV là 50K/tháng( thuê bao thường là 70K/tháng) tính từ ngày 16/10/2013.

Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 1- 20 => trừ 100% cước, cộng 100% lưu lượng miễn phí theo qui định.

Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 21- ngày cuối tháng => trừ 50% cước, cộng 50% lưu lượng miễn phí theo qui định.

Với gói Mimax bạn sẽ có 600MB lưu lượng với tốc độ cao. Khi bạn sử dụng hết 600MB lưu lượng tốc độ cao này, bạn sẽ bị giới hạn tốc độ và bạn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao bằng cách sau:

Max10

+ Cước phí: 10.000 VNĐ/lần đăng ký

+ Lưu lượng tốc độ cao: 100MB

  + Cách đăng ký: Soạn Max10 gửi 109

Max20

+ Cước phí: 20.000 VNĐ/lần đăng ký

+ Lưu lượng tốc độ cao: 300MB

+ Cách đăng ký: Soạn Max20 gửi 109

Max30

+ Cước phí: 30.000 VNĐ/lần đăng ký

+ Lưu lượng tốc độ cao: 500MB

+ Cách đăng ký: Soạn Max30 gửi 109.

Tips: Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao vẫn còn bao nhiêu các bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191

Hướng dẫn hủy gói cước Mimax của Viettel

Bạn soạn tin nhắn HUY gửi tới 191 => nó sẽ hủy gói mimax cho bạn.

Bonus: Hủy toàn bộ dịch vụ 3G: 3G OFF gửi tới 161

Sau khi hủy gói Mimax, sim của bạn sẽ tự động được chuyển sang gói cước MiMin dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu nhưng mức phí rất cao: 75đ/50KB

Bạn nên để cuối tháng hủy mimax, đừng để hết tháng nó sẽ tự gia hạn mất công tốn tiền nhé.

Chúc các bạn chọn được phương án hiệu quả trong thời kỳ bão giá 3G hiện nay!

Tìm trên Google:

 • mimax
 • cach huy mimax
 • mimax viettel
 • goi mimax
 • Huy Mimax
 • dang ky mimax
 • gói mimax của viettel
 • huy mimax viettel
 • dang ki mimax
 • cách đăng ký mimax

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bình luận

34 comments

 1. cho em hoi sau khi het 600MB co con len mang duoc nua khong

 2. Đăng ký mimax 3G ở máy có hỗ trợ 3G oy lắp sang máy nokia C3 thì có sử dụng được như máy 3G ko ạ

 3. QUa 6000mb có tốn tiền không anh?

 4. Cho hoi minh dang ky mimax vao 25 thi 25 thang sau moi gia han nua dung kg

  • Không đúng. Bạn đăng ký vào ngày 25 sẽ được tính 50% giá cước và chỉ được sử dụng đến hết tháng. Đến ngày mùng 1 của tháng sau bạn sẽ phải gia hạn. Bạn không nên đăng ký Mimax thời điểm cuối tháng.

 5. cho e hỏi, e mới mua cái lumia 530, e xài hết data có sẵn r thì zô thì nó trừ zô tài khoảng gốc rất nhìu, z bây h e phải làm sao để zào mạng thoải mái mak tiết kiệm tiền z ạ? thaks trc

  • Bạn đăng ký gói Mimax theo hướng dẫn trên nhé. Chỉ bị trừ 70k/ tháng với sim thường thôi. Nhưng chỉ có 600MB dung lượng tối đa. Bạn có thể soạn tin nhắn mua thêm dung lượng tối đa khi cần thiết. Đây là gói tối ưu nhất nếu bạn muốn tiết kiệm tiền 3G.

 6. ban oi cho minh hoi khi xem phim chang han, minh co can ngat ket noi khong khi chua het phim.va neu het dung luong rui thi co mua them dung luong khong hay dung mang 2g yeu hon? cam on ban nhieu…

  • Nếu bạn muốn dùng 3G tốc độ tốt thì mua thêm dung lượng còn không thì sử dụng tốc độ giới hạn cũng được. Gói này tiết kiệm ở chỗ có 3G sài cả tháng ( mặc dù tốc độ giới hạn không tốt lắm).

   • vi võ khánh linh

    anh ơi, khi dùng xong 600mb dung lượng tốc độ kao, mạng rất chậm k thể xem phim hay xem video, kó cách nào làm cho nó nhanh hơn để xem phim k a?

    • Chỉ có cách mua thêm cách gói dung lượng thôi bạn. Đây là lý do nó chỉ có trọn gói 70k/tháng đó.

     • vi võ khánh linh

      nhưng máy bạn em kũng đăng kí như em nhưng dùng nhanh hơn và có thể xem phim.

     • Được lúc đầu thôi bạn. Hết 600MB là chậm đi rất nhiều đó. Nhưng mình thấy, sau khi bị giới hạn tốc độ giờ thấp điểm cũng vẫn xem được phim.

 7. Mỗi khi truy cập xong mình có cần phải tắt 3g k?

 8. Anh oi cho em hoi neu huy mimax thi ve mimin ha hay la ko the su dung 3g nua

  • Sau khi hủy gói Mimax, sim của bạn sẽ được tự động được chuyển sang gói cước MiMin dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu nhưng mức phí rất cao: 75đ/50KB

 9. e ms đkí mimax cuối tháng , e dùng hết data miễn phí trong 1ngày, ts ngày hôm sau ko vào đc mạng nữa, gọi tổng đài nó bảo nạp thêm 70k để sử dụng tiếp dịch vụlà sao ạ? E cảm ơn!

  • Đó là bạn đăng ký Mimax trong tháng 08. Hôm nay 01/09 rồi nên bạn sẽ phải đăng ký Mimax tiếp cho tháng 09. Bình thường gói Mimax sẽ được gia hạn tự động, có thể bạn hủy gia hạn tự động hoặc tài khoản của bạn dưới 70k.

 10. Mimax tinh phi tu dau thag den cuoj thag hay tu luc mjnh dang ki den 1 thag sau

  • Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 1- 20 => trừ 100% cước, cộng 100% lưu lượng miễn phí theo qui định.
   Nếu bạn đăng ký từ ngày mùng 21- ngày cuối tháng => trừ 50% cước, cộng 50% lưu lượng miễn phí theo qui định.

 11. nên dùng gói cước nào để xem youtobe thoải mái với giá vừa phải

  • Dùng gói Mimax đi bạn Chỉ 70k/ tháng với thuê bao không phải là thuê bao học sinh, sinh viên. Những gói kia bạn sẽ không thể xem video được thoải mái. Mimax khi giới hạn tốc độ thì bạn xem vẫn mượt mà những khung giờ thấp điểm. Giờ cao điểm thì bạn phải để nó load xong mới xem được.

 12. Không dùng MiMax mà đầu tháng mình nhào vô đăng kí Max10 luôn được không bạn? Tại sao Max10 lại rẻ hơn Mimax? Cám ơn!

  • Max10 ẻ hơn Mimax là vì với Mimax bạn được 600MB dung lượng tốc độ tối đa, dùng hết 600MB đó bạn vẫn có thể dùng 3G với tốc độ giới hạn còn Max10 bạn chỉ được 100MB dung lượng 3G với tốc độ tối đa, dùng hết 100MB đó bạn sẽ phải mất tiền đăng ký tiếp tục để có thể sử dụng 3G. Nói chung chung là Mimax là gói cước trọn gói trong vòng 1 tháng còn Max10 là theo kiểu dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu.

 13. nguyen van thiet

  Toi dung goi mimax,nhung may ngay nay vao khong duoc.

  • Có thể do bạn đã dùng hết dung lượng tốc độ tối đa nên mạng rất chậm. Tuy nhiên có thể do nguyên nhân khác. Bạn có thể kiểm tra kết nối trên điện thoại của bạn hoặc gọi lên tổng đài 19008198 để họ kiểm tra kết nối giúp.

 14. Hủy mimax đi có vào mạng đc nữa k :/

  • Không nhé bạn. Hủy Mimax thì bạn sẽ được chuyển về gói cước MiMin dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu nhưng mức phí rất chát: 75đ/50KB

 15. Dùng hết lưu lượng tốc độ cao gói mimax thí phải mua them lưu lượng bằng cách nào?

Để lại ý kiến của bạn nhé!!!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Hãy comment nếu Crack không thành công hoặc gặp phải lỗi gì đó khi cài đặt để cho mình biết và khắc phục sớm nhất có thể nhé. Các comments của các bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 tiếng. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top